Phần mềm quản lý Nha Khoa phiên bản online mới nhất

Blog Bài viết

LocNguyen
1 năm - Update: 13/10/2020

VTtech tự hào là một nhà phát triển phần mềm quản lý Nha Khoa phiên bản online mới nhất được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn các phòng khám nha khoa nâng cao chất lượng quản lý hoạt động, công tác điều trị của bệnh nhân tốt hơn mỗi ngày thì phần mềm quản lý Nha Khoa của VTtech là sự lựa chọn hoàn hảo để các doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mềm quản lý nha khoa

Phần mềm quản lý Nha Khoa hỗ trợ cải thiện hiệu suất quản lý nha khoa hiệu quả

Phần mềm quản lý Nha Khoa phiên bản online của VTtech được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư IT chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tạo nên. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là cung cấp các công cụ và báo cáo hoàn toàn online một cách hoàn hảo.

Với phần mềm này, phòng khám nha khoa có thể đo lường được lưu lượng khách hàng ra vào hiệu quả, cùng với đó phần mềm còn giúp quản lý danh sách lịch hẹn hàng ngày một cách thông minh.

Đồng thời giúp thông kê, báo cáo doanh thu hoa hồng mà phòng khám đạt được chính xác, nhanh chóng mà không phải phần mềm hay công cụ khác có thể làm được.


 

Phần mềm quản lý Nha Khoa thẩm mỹ VTtech.crm

Tính Năng
Các tiện ích tích hợp sẵn.
Tích hợp Call center Call Center

Nghe gọi trực tiếp trên phần mềm. Hiển thị thông tin khách hàng, cuộc gọi chờ...

Tìm hiểu thêm... 

icon sms brandname SMS Brandname

Gửi tin nhắn định dạng theo nhiều mẫu có sẵn, lọc, đếm tin nhắn chính xác tuyệt đối...

Tìm hiểu thêm... 

Những tính năng tuyệt vời của phần mềm quản lý Nha Khoa phiên bản online

Là một trong những phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chuyên nghiệp hiện nay, phần mềm của VTtech được phát triển và nâng cấp lên với những tính năng tuyệt vời, hỗ trợ công tác quản lý của các doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn. Cụ thể:

Quản lý lịch hẹn - Phần mềm quản lý Nha Khoa

Theo dõi lịch hẹn khách hàng tiện lợi

Thông qua phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thống kê và báo cáo được số lượng lịch hẹn của phòng khám mỗi ngày. Cùng với đó, sẽ hiển thị chi tiết về thời gian khách hàng sẽ đến phòng khám nha khoa, mục đích và dịch vụ khách hàng lựa chọn là gì?

Đặc biệt, với phần mềm này sẽ giúp phòng khám theo dõi được trạng thái lịch hẹn của khách hàng, khách hàng cũ hay mới, nguồn lịch hẹn đến từ đâu,… điều này sẽ giúp doanh nghiệp có kế hoạch chăm sóc phù hợp để nâng cao sự chuyên nghiệp trong cách làm việc hiệu quả.

Cách giải quyết bài toán "kẹt lịch" tại phòng khám Nha Khoa


Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn

Nhằm hỗ trợ phòng khám nha khoa nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn thì thông qua phần mềm quản lý phiên bản online mới nhất sẽ giúp bạn thống kê và ghi chú từng loại khách hàng cụ thể, chi tiết và khoa học. Cụ thể:

chăm sóc khách hàng nha khoa

Chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ, tham khảo dịch vụ hoặc chưa làm dịch vụ nào. Lên kế hoạch chăm sóc các khách hàng vào ngày sinh nhật của họ. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Lên lịch hẹn và nhắc hẹn cho khách hàng. Tùy chỉnh thời gian và kế hoạch chăm sóc khách hàng tự động chuyên nghiệp.


Quản lý khách hàng - Phần mềm quản lý Nha Khoa

Hỗ trợ quản lý hồ sơ khách hàng khoa học

Với việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa sẽ giúp doanh nghiệp có thể theo dõi và báo cáo chi tiết từng số liệu khách hàng đã đến tại nha khoa. Đồng thời, thông qua phần mềm sẽ giúp quản lý toàn bộ dữ liệu hồ sơ khách hàng một cách khoa học, tiện lợi cho quá trình tìm kiếm và sắp xếp dễ dàng hơn. Cụ thể:

 • Quản lý hồ sơ bệnh án, hình ảnh răng được điều trị
 • Xem lại dịch vụ đã sử dụng, công nợ...
 • Ghi chú thông tin về mỗi khách hàng kèm theo chiết khấu riêng.
 • Quản lý hồ sơ hình ảnh tiện lợi cho việc quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khi cần thiết,
 • Theo dõi và báo cáo tình trạng check in/out tại phòng khám nha khoa.
 • Thống kê và báo cao phần trăm hoàn thành điều trị của khách hàng chi tiết.

Theo dõi và quản lý hoa hồng cho nhân viên/KTV/Broker

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa sẽ thường chia phần trăm hoa hồng cho nhân viên, KTV và Broker tìm kiếm và phục vụ chăm sóc khách hàng. Vậy nên, để hỗ trợ quản lý danh sách người giới thiệu, tính hoa hồng chính xác trên mỗi dịch vụ cho mỗi người đòi hỏi phải có phần mềm hỗ trợ.

tính hoa hồng bác sĩ

Bởi vì nhiều trường hợp không có công cụ hỗ trợ thường tính toán rất dễ nhầm lẫn hoặc thiếu sót, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chính quyền lợi của mỗi người.

Vậy nên, thông qua phần mềm quản lý nha khoa của VTtech sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện được điều này một cách khoa học, chi tiết. Phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý, thống kê và báo cáo danh sách người giới thiệu chi tiết, kèm theo đó là số tiền hoa hồng sẽ phải trả cho mỗi nhân viên và tính toán các khoản chi phí còn lại chính xác, khoa học.


Quản lý thu chi - Phần mềm quản lý Nha Khoa

Quản lý nguồn tài chính thu – chi của phòng khám thông minh

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, trong đó có phòng khám nha khoa luôn gặp trục trặc trong khâu quản lý tài chính kinh doanh. Điều này dẫn đến tình trạng “thiếu đầu – hở đuôi” gây ra nhiều khó khăn trong quá trình quản lý hoạt động và vận hành việc kinh doanh của phòng khám.

Vậy nên, thông qua phần mềm quản lý nha khoa phiên bản online mới nhất sẽ giúp theo dõi, kiểm kê chính xác dòng tiền thu – chi của phòng khám theo ngày, theo tuần, theo tháng,… hiệu quả. Cụ thể: 

 • Theo dõi và thống kê nguồn tiền đã sử dụng tại cơ sở.
 • Thông tin về khách hàng đã sử dụng dịch vụ và thanh toán.
 • Công nợ nhà cung cấp.
 • Lịch sử dụng thu chi của phòng khám tại các cơ sở.
 • Lập báo cáo tổng quan về tình hình tài chính hiện tại của phòng khám.

Quản lý kho – Labo chuyên nghiệp

Một trong những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý Nha Khoa của VTtech chính là khả năng quản lý kho – Labo chuyên nghiệp. Phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý danh sách vật liệu trong kho của phòng khám chi tiết từ ngày đặt Labo, báo định mức tồn kho cụ thể.

quản lý labo

Ngoài ra, còn hỗ trợ kiểm kê và sắp xếp lại nguồn nhập – xuất kho và quản lý danh sách phiếu Order kho chuyên nghiệp, tiện lợi trong quá trình quản lý của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.

Được dùng từ các chuỗi Nha Khoa Thẩm Mỹ trên toàn quốc

Nha khoa đã triễn khai

Hoặc gọi cho chúng tôi để được trợ giúp thiết lập tài khoản.

1900.6627 - 09369.444.27

Giải pháp quản lý cho Nha Khoa hoàn hảo nhất trên thị trường phần mềm. VTtech cung cấp nhiều tính năng trong hệ sinh thái được xây dựng riêng cho Nha Khoa, tối ưu chi phí vận hành để đạt kết quả tốt nhất.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý Nha Khoa của VTtech

Ngoài việc cung cấp những tính năng vượt trội cho phòng khám nha khoa, phần mềm phiên bản online mới nhất của VTtech còn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp sử dụng. Cụ thể:

+ Đồng bộ dữ liệu phòng khám thông minh

Khi sử dụng phần mềm quản lý cho phòng khám Nha Khoa sẽ hỗ trợ đồng bộ tất cả dữ liệu từ nhiều bộ phận khác nhau lên cùng một hệ thống chung tiện lợi. Điều này sẽ hỗ trợ công tác quản lý dữ liệu, liên kết và xây dựng một cổng làm việc chung của hệ thống một cách đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

+ Kết nối với website 

Với phần mềm phiên bản online mới nhất này, doanh nghiệp Nha Khoa có thể kết nối trực tiếp với trang web của mình một cách thông minh. Điều này hỗ trợ theo dõi mọi hoạt động trên website dễ dàng, đặc biệt trong việc lên lịch với khách hàng, phân chia và thông báo cho nhân viên trực,…

Liên kết với các phần mềm, hệ thống phòng khám tiện lợi

Liên kết với các phần mềm, hệ thống phòng khám tiện lợi

Hơn thế, phần mềm này còn dễ dàng liên kết được với các tài khoản chạy quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads,.. để dễ dàng thu thập được thông tin nhanh chóng.

+ Tích hợp với Fanpage

Với công việc tạo và chát lịch hẹn với khách hàng sẽ được phần mềm quản lý nha khoa VTtech quản lý một cách thông minh. Đặc biệt, phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với Fanpage của phòng khám, khi có khách quan tâm, đặt lịch hẹn thì mọi thông tin sẽ được chuyển đến phần mềm và tới các bộ phận phụ trách nhanh chóng. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng nắm được thông tin, nhu cầu và tình trạng của bệnh nhân tiện lợi.

Tìm hiểu thêm

+ Giải quyết được các bài toán mà CEO nha khoa đặt ra

Hiện nay các CEO của phòng khám nha khoa luôn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý, chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Điều này sẽ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của phòng khám tới khách hàng của mình.

Vậy nên, phần mềm quản lý nha khoa VTtech phiên bản online mới nhất hoàn toàn giúp bạn giải quyết được các bài toán trong khâu quản lý một cách khoa học, thông minh. Đặc biệt, với phần mềm này cung cấp các template báo cáo với nhiều hình thức khác nhau để hỗ trợ CEO quản trị một cách dễ dàng nhất. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo, gắn và xuất báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau nên việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng

Đội ngũ của VTtech không chỉ chú trọng đến việc giải quyết các nghiệp vụ của phòng khám Nha Khoa, thay vào đó chúng tôi còn quan tâm đến việc tạo nên những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Vậy nên, phần mềm quản lý nha khoa phiên bản online mới nhất này được VTtech thiết kế với giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ dàng sử dụng.

Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng

Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng

Các chức năng, công cụ được sắp xếp một cách khoa học theo luồng quy trình quản lý và công việc thực tế của các phòng khám nha khoa. Với gam màu nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái cho người dùng, cũng như tiện lợi hơn trong các thao tác, điều khiển và sử dụng phần mềm một cách tiện lợi.

bản đồ răng - phần mềm nha khoa VTtech

Bản đồ răng chuyên nghiệp

chi tiết dịch vụ của phần mềm nha khoa

Lên dịch vụ thuận tiện

hồ sơ bệnh án Nha khoa

Lập hồ sơ bệnh án

+ Quản lý online mọi lúc – mọi nơi

Ở phiên bản online mới nhất của phần mềm quản lý nha khoa VTtech được thiết kế bằng công nghệ hiện đại nhất nên đảm bảo an toàn trong quy trình bảo mật thông tin. Đặc biệt, phần mềm này còn được phát triển, nâng cấp khi hỗ trợ sử dụng trên mọi thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, PC, Laptop,… một cách dễ dàng. Chỉ cần có kết nối internet và tài khoản thì ở bất kỳ đâu, lúc nào bạn cũng có thể quản lý online mọi lúc, mọi nơi.

+ Theo dõi và kiểm soát dữ liệu sinh ra của bộ phận marketing - Telesales

Đây là một điểm nội trội trong phần mềm quản lý nha khoa VTtech.X2, công cụ này giúp phòng khám Nha Khoa có thể kiểm soát được việc telesales tương tác với ticket (sđt của khách hàng) ở giai đoạn đầu, người quản lý có thể nhìn được tổng quan về tiến trình của một số điện thoại hoặc ticket được chuyển thành customer.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và telesales chiếm tỉ lệ quan trọng tới 40% trong việc phát triễn kinh doanh Nha Khoa, phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý dữ liệu được sinh ra từ khâu này.

Công cụ quản lý telesales & đội ngũ marketing của phòng khám Nha Khoa

Marketing Nha Khoa 0 đồng với Notification của App Mobile

+ Báo cáo tổng quan & Đa chiều

Tổng hợp nhiều báo cáo về khách hàng, doanh thu, so sánh giữa các chi nhánh hay tỉ lệ chuyển đổi khách hàng... giúp ích rất nhiều cho Phòng Khám Nha Khoa lên kế hoạch marketing, xây dựng và phát triễn thương hiệu hơn nữa.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý Nha Khoa phiên bản online mới nhất của VTtech. Đảm bảo với những cập nhật, cải tiến mới nhất của phần mềm sẽ giúp các doanh nghiệp, phòng khám nha khoa hiện nay giải quyết các bài toán trong khâu quản lý, vận hành và chăm sóc khách hàng một cách thuận lợi và thông minh nhất. Hỗ trợ giảm thiểu chi phí, thời gian và nhân lực hiệu quả.

 • VTtechSolutionHồ Chí Minh
 • 1900.6627
  Online
Tổng đài hỗ trợ: 1900-6627 (Thứ 2 đến Thứ 6) info@vttechvn.com